ĐTC Phanxicô: ‘Mỗi gia đình đều có một sứ mệnh để hoàn thành trên thế giới’, ‘chúng ta phải sống với đôi mắt hướng về phía thiên đàng’

Gia đình 2022

Mỗi gia đình của anh chị em đều có một sứ mệnh để hoàn thành trên thế giới, một chứng từ để công bố với mọi người” – Đức Giáo Hoàng ngỏ lời với tất cả các gia đình trên thế giới, vào cuối Lễ hội “Vẻ đẹp của gia đình”, khai mạc Đại hội Gia đình Thế giới lần thứ mười, đang diễn ra tại Roma cho đến ngày 26 tháng 6.

Lời mà Chúa muốn nói bằng đời sống của chúng ta với những người chúng ta gặp là gì? Đâu là bước tiến cho gia đình chúng ta ngày hôm nay?“, câu hỏi được đặt ra cho những người hiện diện. “Hãy lắng nghe. Hãy để anh chị em được Ngài biến đổi, để anh chị em cũng có thể biến đổi thế giới và biến nó thành “nhà” cho những người cần được chào đón, cho những người cần gặp gỡ Chúa Kitô và cảm thấy được yêu thương.”

Chúng ta phải sống với đôi mắt hướng về thiên đàng“, đó là lời khuyên của Đức Phanxicô khi nói về các Chân phước Maria và Luigi Beltrame Quattrocchi và về những gì họ đã nói với con cái của họ, đối mặt với những nỗi lao nhọc và niềm vui sướng của cuộc sống “luôn luôn nhìn từ mái nhà lên“.

T.H.

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube