Dâng hoa tôn kính Đức Mẹ La Vang -Linh địa La Vang, ngày14/8/2023

Lúc 15g30 ngày 14.8.2023, tại Linh đài Đức Mẹ La Vang đã diễn ra chương trình dâng hoa tôn vinh Đức Mẹ. Hiện diện trong buổi dâng hoa có Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh – Tổng Giám mục TGP Huế, Đức Cha Phanxicô Xaviê Lê Văn Hồng – Nguyên Tổng Giám mục TGP Huế, Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân – Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, cùng quý Cha trong và ngoài Giáo phận.

Chương trình dâng hoa tôn vinh Mẹ do Giáo xứ Chính toà Phủ Cam phụ trách. Những vũ khúc của các em thiếu nhi, thiếu niên và các bạn giới trẻ trong trang phục truyền thống đầy sắc màu đã tạo nên một vườn hoa sống động trên Linh đài Mẹ. Với những đoá hoa tươi thắm trên đôi tay, hoặc chỉ một nhánh hồng đơn sơ, hoặc với một cây Thánh giá hay một tràng chuỗi Mân Côi đều nói lên tâm tình thảo kính của đoàn con dâng kính Mẹ Maria La Vang.

Dẫu cho thời tiết nắng nóng hanh khô của mảnh đất Quảng Trị nhưng vẫn không làm giảm đi lòng nhiệt thành sùng kính Đức Mẹ La Vang của đoàn con. Dòng người đỗ về La Vang mỗi lúc mỗi đông thêm, có lẽ đó chính là đoá hoa hiệp hành thiêng liêng làm đẹp lòng Mẹ nhiều hơn.

Ước gì mỗi người là một cánh hoa nhỏ đơn sơ được dệt bằng hoa lòng hy sinh và chiến đấu mỗi ngày dâng lên Mẹ La Vang mến yêu.

Nguồn: Ban Truyền Thông TGP Huế (https://tonggiaophanhue.org/la-vang/tin-tuc-la-vang/dang-hoa-ton-vinh-duc-me/)

Bài liên quan

Bài mới

Facebook

Youtube