Cha Michael Brehl: Xin hiệp ý tham gia sự kiện khai mạc Tổng Công Hội DCCT lần thứ XXVI cùng với chúng tôi

mission-696x464-copy

CHỨNG NHÂN CỦA CHÚA CỨU THẾ

Trong tinh thần Liên đới với Sứ vụ trong một thế giới bị tổn thương

Các Tu sĩ nam nữ, anh chị em cộng sự viên giáo dân và quý thân hữu thân mến,

Một lần nữa, tôi gửi đến anh chị em lời chào mừng nồng nhiệt từ Rôma! Đây là những ngày rất bận rộn ở đây tại Trung ương Dòng khi chúng tôi chào đón các đại biểu đến với Giai đoạn Giáo lý của Tổng Công Hội DCCT lần thứ XXVI và chuẩn bị cho sự kiện khai mạc vào tối Chúa Nhật, ngày 11 tháng 9.

Ủy ban Trù bị, bao gồm các điều hành viên và các cộng tác viên, đang làm việc cật lực để hoàn thành công tác chuẩn bị cùng với Il Carmelo để chào đón 91 đại biểu có quyền bỏ phiếu, cùng với các tham dự viên giáo dân và nhân viên hỗ trợ – bao gồm đội ngũ thông dịch viên, công chứng viên, ban thư ký, cố vấn về Giáo luật, truyền thông và các chuyên gia khác. Tôi biết rằng tất cả anh chị em sẽ tiếp tục cầu nguyện để Chúa Thánh Thần hướng dẫn các cuộc gặp gỡ, đối thoại, phân định của chúng ta, và các hướng dẫn mà Giai đoạn Giáo luật sẽ đề xuất cho toàn thể Hội Dòng.

Ngày 11 tháng 9 là Lễ Chân Phước Maria Celeste Crostarosa, Đấng sáng lập Dòng Nữ Chúa Cứu Thế. Nguyện xin Chân Phước Maria Celeste Crostarosa chuyển cầu cho chúng ta trên thiên đàng, vì tôi biết rằng tất cả các Tu viện thuộc Hội Dòng đang tha thiết cầu nguyện cho chúng ta! Xin chúc mừng tất cả các Nữ tu của chúng ta nhân dịp mừng lễ Đấng sáng lập Hội Dòng. Chúng ta biết rằng các Sơ đang hiệp thông cùng với chúng ta!

Vào thứ Hai, ngày 12 tháng 9, chúng ta sẽ cử hành Thánh lễ kính Chúa Thánh Thần khai mạc Tổng Công Hội. Tôi mời gọi anh chị em cùng tham dự thông qua việc phát trực tuyến, theo chỉ dẫn của Văn phòng Truyền thông trên trang web của Tổng Công Hội. Chúng ta hy vọng rằng Tổng Công Hội này sẽ diễn ra cách tốt đẹp! Tôi biết rằng anh chị em cũng sẽ kiên nhẫn.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta khi chúng ta khai mạc Giai đoạn Giáo luật này! Được Chúa Thánh Thần, Mẹ Hằng Cứu Giúp và tất cả các Thánh trong Hội Dòng của chúng ta đồng hành, chúng ta cùng nhau tiến bước trong đức tin và hy vọng.

Trong Chúa Kitô Cứu Thế,

Michael Brehl, C.Ss.R.

Bề trên Tổng Quyền

Rôma, ngày 8 tháng 9 năm 2022.

C3B89EB2-AC8B-4606-908F-A2701F8AE7D8

Minh Tuệ (theo Scala News)

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube