Panama - 26.000 trẻ em Panama vẫn bị bóc lột bởi nhiều hình thức lao động khác nhau và chế độ nô lệ

  • Tin tức
  • Thứ Năm, 09-02-2017 | 07:59:18

Viện Phát triển Phụ nữ và Trẻ em (UDEMI) gần đây đã tổ chức một hội nghị với các thành viên của xã hội dân sự, đại diện các tổ chức NGO và các thành viên của tổ chức ‘Alianza con la niñez’ nhằm giải quyết hiện tượng hơn 26.000 trẻ em bị bóc lột tại nơi làm việc trong nước.

Panama

Trong số các sáng kiến: Chiến dịch “100 million for 100 million” đã được đẩy mạnh với mục đích làm cho xã hội nhận thức và có những kế hoạch hành động chung nhằm diệt trừ những hành vi sai trái và lạm dụng trẻ em, thông qua sự tham gia của những người trẻ tuổi.

Vào năm 1998, Ngày toàn cầu chống lại lao động trẻ em, và Chiến dịch Toàn cầu về Giáo dục đã được thành lập nhằm giúp ích cho một hệ thống đơn nhất nhằm chống lại một thực tế có ảnh hưởng đến 100 triệu trẻ em trên toàn thế giới, khám phá ra các hình thức mới của việc khai thác tình dục trẻ em, hoặc chế độ nô lệ và ngược đãi khi họ là những người tị nạn trẻ. Hiện vẫn còn hàng ngàn trẻ em bản địa đang phải đối diện với sự đau khổ đã bỏ học và đi làm trong các đồn điền cà phê cùng với cha mẹ.

Đại diện Ủy ban Xoá bỏ nạn lao động trẻ em cũng tuyên bố rằng tình hình của các bé gái lại nghiêm trọng gấp đôi. Trong thực tế, nhiều bé gái đã bị lạm dụng như những kẻ tôi mọi trong nước và buộc phải bỏ học.

Minh Tuệ chuyển ngữ 

 

Bài liên quan

Bài mới

Facebook

Youtube