Đức Phanxicô: “Xin tiếp tục cầu nguyện cho tôi”

Đức Thánh Cha Phanxicô đã đăng tải một thông điệp trên tài khoản Instagram của mình

Trong một thông điệp được đăng tải trên một phương tiện truyền thông xã hội hôm qua 13/3 – kỷ niệm 4 năm ĐTC Phanxicô được bầu chọn làm Giáo Hoàng, Đức Thánh Cha Phanxicô đã mời gọi các tín hữu Công giáo “hãy tiếp tục cầu nguyện cho Ngài”.

ĐTC Phanxicô đã đăng tải một bức hình Ngài đang cầu nguyện tại ban công Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, tài khoản này đã thu hút 3.6 triệu lượt người theo dõi.

Phát biểu đầu tiên của ĐTC Phanxicô vang vọng trên ban công Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô ngay sau khi đắc cử Giáo Hoàng: “Tôi hy vọng rằng cuộc hành trình của Giáo Hội mà chúng ta khởi sự ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công cuộc rao giảng Phúc Âm của thành phố xinh đầy đẹp này”.

ĐTC Phanxicô nói thêm: “Cảm ơn rất nhiều vì sự chào đón này. Xin hãy cầu nguyện cho tôi. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau”.

Hôm thứ Bảy 11/3 vừa qua, Đức Thánh Cha Phanxicô và các thành viên hàng đầu thuộc Giáo Triều Rôma đã trở về sau những buổi tĩnh tâm mùa Chay hàng năm tại trung tâm tĩnh tâm của các Linh Mục Dòng Thánh Phaolô tại Ariccia – cách Rome 20 dặm về phía đông nam, và ngày hôm sau đó, ĐTC Phanxicô cũng đã đến thăm Giáo xứ Thánh Magdalene Canossa tại Roma.

B.C.

Bài liên quan

Bài mới

Facebook

Youtube