Lễ thụ phong linh mục ở Tỉnh dòng Bangalore, Ấn Độ

Screenshot2-696x393

(Bangalore, Ấn Độ) Phó tế Vijay Kumar đã được truyền chức linh mục vào ngày 29 tháng 8 năm 2020 lúc 10 giờ sáng tại Nhà thờ Nithya Sahaya Matha, Pedamanapuram, Andhra Pradesh. Thánh lễ do Đức Tổng Giám mục Prakash Mallavarapu chủ tế. Tỉnh dòng Bangalore đã có lễ phong chức linh mục đầu tiên trong năm giữa những hạn chế của đại dịch Covid-19 .

Screenshot1

Cha Vijay Kumar là  ơn gọi đầu tiên của DCCT  tại Giáo xứ này. Do các hạn chế của đại dịch COVID, chỉ có 6 linh mục Dòng Chúa Cứu Thế và 12 linh mục Giáo phận hiện diện trong dịp này cùng với Gia đình của  tân chức.

IMG-20200829-WA0015 IMG-20200829-WA0016-306x420 Screenshot4-630x420

Cha Vijay Kumar đã hoàn thành Đệ tử viện  ở Tenali, sau đó Cha đến Bangalore để đến học viện Thánh Gerard cho khóa học tiếng Anh của mình. Sau đó, Cha đã hoàn thành nă m định hướng của mình ở Trichy và  đến Kolkata để học Triết học và lấy bằng Cử nhân Văn chương tại Học viện Morning Star. Cha đã có thời gian thực tập hoạt động tông đồ  ở T. Narishipura, Nuzvid với những đứa trẻ đường phố. Cha đã hoàn tất chương trình Thần học tại Học viện Núi Thánh Anphongsô, Bangalore, và đảm nhận thừa tác vụ phó tế tại Nhà thờ Nithya Sahaya Matha, Tenali, Bangalore. Cha đã tuyên khấn vào ngày 6 tháng 6 năm 2015 tại Kotagiri, tuyên khấn trọn đời vào ngày 8 tháng 6 năm 2019 tại Nhà thờ Holy Ghost và được Đức Tổng Giám mục Peter Machado truyền chức phó tế ở St. Alphonsus, Bangalore.

Chúng tôi cầu mong mọi điều tốt lành nhất đến với Cha. Vijay Kumar  khi Cha bắt đầu cuộc hành trình mới của mình với tư cách là một Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế. Xin Chúa ban phước cho Cha bằng tình yêu, bình an và sức mạnh của Ngài.

Cha Showraiah, C.Ss.R.

Hoàng Việt chuyển ngữ (theo Scala News)

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube