ĐTC Phanxicô gửi lời chúc mừng Tết Nguyên Đán

General-Audience-Of-August-7-2019-©-Vatican-Media

“Tôi mời tất cả mọi người cầu nguyện cho hòa bình, đối thoại và tinh thần liên đới giữa các quốc gia: những món quà rất cần thiết trong thế giới ngày hôm nay”.

Đức Thánh Cha Phanxicô đã gửi lời chúc mừng thân ái tới tất cả những người sẽ đón mừng Tết Nguyên Đán vào ngày 25 tháng 1 này.

Trong buổi tiếp kiến chung tại Hội trường Phaolô VI tại Vatican sáng hôm qua, thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020, Đức Thánh Cha đã đưa ra lời cầu chúc của mình.

“Vào này 25 tháng 1 này, tại Viễn Đông và nhiều khu vực khác trên thế giới, nhiều triệu người sẽ cùng nhau ăn mừng Tết Nguyên Đán”, ĐTC Phanxicô nói.

“Tôi gửi đến tất cả anh chị em”, vị Giáo hoàng người Argentina tiếp tục, “lời chúc mừng thân ái của tôi, cầu chúc cho tất cả mọi gia đình nói riêng có thể trở thành những môi trường giáo dục về những đức tính về sự chào đón ân cần, sự khôn ngoan, sự tôn trọng đối với tất cả mọi người và sự hòa hợp đối với công trình sáng tạo”.

Đức Thánh Cha kết luận bằng cách “mời gọi tất cả mọi người cùng nhau cầu nguyện cho hòa bình, đối thoại và tinh thần liên đới giữa các quốc gia: những món quà rất cần thiết trong thế giới ngày nay”.

Thiên Ân (theo Zenit)

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube