Đoàn thừa sai Đại Phúc lên đường

IMG_3056

Trưa thứ Bảy 05/09/2020, một đoàn thừa sai gồm 10 linh mục Dòng Chúa Cứu Thế đã lên đường đến giáo xứ Đồng Hiệp, giáo phận Xuân Lộc, để thực hiện Kỳ Đại Phúc kéo dài một tuần lễ.

Sau giờ Kinh Trưa, tại Nhà nguyện của Cộng đoàn Chúa Cứu Thế, nghi thức sai đi đã được Cha Giám Tỉnh Giuse Nguyễn Ngọc Bích cử hành trong bầu khí sốt sắng và thánh thiện. Đây là một nghi thức truyền thống, vừa cho thấy Kỳ Đại Phúc sắp được thực hiện tại giáo xứ Đồng Hiệp này thực sự là một hoạt động thừa sai của Tỉnh Dòng, vừa bảo đảm cho các nhà thừa sai sự hiệp thông cầu nguyện của Nhà Dòng cho sứ vụ mà các ngài thực hiện.

Cha Giám Tỉnh căn dặn các nhà thừa sai về tinh thần phục vụ Tin Mừng và ơn cứu độ. Ngài nhấn mạnh rằng những công việc thừa sai được thực hiện trong Kỳ Đại Phúc không nhằm làm vinh vang các vị thừa sai hay làm vinh vang Nhà Dòng, mà là phục vụ Tin Mừng và ơn cứu độ. Cha Giám Tỉnh nhắc nhở các linh mục thừa sai rằng các ngài đã được trao sứ mạng và các đặc ân là để phục vụ ơn cứu độ của các linh hồn, chứ không để thực hiện bất cứ mục tiêu nào khác.

Các linh mục thừa sai đã nhận phép lành từ Cha Giám Tỉnh để lên đường thực hiện kỳ Đại Phúc.

Kỳ Đại Phúc tại giáo xứ Đồng Hiệp sẽ được khai mạc vào chiều hôm nay, thứ Bảy 05/09/2020. Có 10 linh mục thừa sai DCCT tham gia kỳ Đại Phúc này, dưới sự hướng dẫn của Cha G.B. Hoàng Xô Băng.

Giáo xứ Đồng Hiệp tọa lạc tại xã Phú Ðiền, huyện Tân Phú, tỉnh Ðồng Nai, thuộc giáo hạt Phương lâm, giáo phận Xuân Lộc. Giáo xứ hiện có khoảng 4.000 giáo dân, do linh mục Giuse Nguyễn Tâm Chí phụ trách.

Một s hình nh nghi thc sai đi:

 

IMG_3048

Các thừa sai lắng nghe Tin Mừng

IMG_3054

Các thừa sai nhận phép lành của Cha Giám Tỉnh

IMG_3059

Các thừa sai chào Cha Giám Tỉnh

IMG_3056

Đoàn thừa sai chụp hình lưu niệm

Thiện Tâm

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube