Cuộc hành trình với Công trình Sáng tạo - Tuần lễ Laudato Si 2020

committed-696x391

(Ấn Độ) – Kỷ niệm 5 năm Thông điệp Laudato Si (Tài liệu của Đức Giáo hoàng Phanxicô về việc Chăm sóc Công trình Sáng tạo), Giáo hội cùng với Đức Giáo hoàng Phanxicô đang cử hành Tuần lễ Laudato Si từ ngày 16 đến 24 tháng 5 năm 2020, khoảng thời gian để suy tư và cầu nguyện để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Ivel-on-Nature

Chúng tôi, các Tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế thuộc Phụ Tỉnh Majella, Ấn Độ mời gọi anh chị em tham gia cuộc hành trình cùng với chúng tôi khi chúng tôi suy ngẫm về Công trình Sáng tạo. Cùng với những suy tư hàng ngày về một khía cạnh khác của Công trình Sáng tạo, chúng tôi cũng cung cấp cho anh chị em những nhiệm vụ để anh chị em có thể hoàn thành mỗi ngày, trong suốt tuần lễ này (từ ngày 16 đến 24 tháng 5). Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

Cha Ivel Mendanha, C.Ss.R. giới thiệu cho chúng ta loạt video suy tư về tài liệu của Đức Giáo hoàng Phanxicô về việc Chăm sóc Công trình Sáng tạo.

Cuộc hành trình với Công trình Sáng tạo:

Ngày 1 – Suy tư và đề xuất thiết thực

Suy tư về Ngày 1 và việc áp dụng thực tế trong thời gian cách ly. Hãy cùng học hỏi và cầu nguyện cùng với gia đình của anh chị em. Hãy cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Minh Tuệ (theo Scala News)

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube