Công tác cứu trợ của các Linh mục trẻ thuộc Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Liguori - Ấn Độ

  • Bác ái
  • Thứ Ba, 03-09-2019 | 19:32:59

Hoạt động cứu trợ của các Linh mục trẻ thuộc Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Liguori được người dân tại Edavanna, Nilambur vô cùng cảm kích

relief2-768x448

(Kerala) – Các Linh mục trẻ thuộc Tỉnh Dòng Liguori, bao gồm các Cha: Jinto Kolenchery, Bibin Ottaplackal, Shojin Manakkattu, Nithin Chirackalpurayidathil, Jijo Ariyamannil, Shijo Kumminiyil và Sijo Kallamakkal dưới sự dẫn dắt của Cha Christeen Chakkanikunnel đã nổ lực hết sức mình nhằm trợ giúp cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi tình trạng mưa lũ tại Wayanad và Nilambur ở Kerela, khu vực phía nam Ấn Độ. Cha Jaison Thundathil chịu trách nhiệm hướng dẫn tại Wayanad và Cha Dominic Kavaladiyil, đến từ Giáo phận Mananthavady sẽ hỗ trợ họ tại Nilambur. Các hoạt động cứu trợ của các Cha đã được người dân tại Edavanna, Nilambur vô cùng cảm kích. Và các Cha đã trở về các cộng đoàn sau khi phục vụ hết mình.

relief

Cha Denny Chittilappally cũng đã chịu trách nhiệm chỉ đạo công tác cứu trợ được thực hiện bởi giới trẻ của Giáo xứ Kodencherry. Hoạt động cứu trợ này cũng đã được người dân trong Giáo xứ đánh giá cao.

Xin chúc mừng các Cha.

Hoàng Việt (theo Scala News)

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube