Chương trình đặc biệt kỷ niệm 69 năm Đài Aparecida

aniversario-69-anos-radio-335462-696x696

(San Paolo, Brazil) Đài Aparecida (FM 104.3) đã kỷ niệm 69 năm công cuộc truyền giáo vào Thứ Ba ngày 8 tháng 9. Và để chào mừng ngày kỷ niệm với thính giả, một chương trình với nhiều sự kiện lịch sử, thông tin và lời cầu nguyện đã được chuẩn bị và trình bày.

Thánh lễ tại Aparecida do Đức Tổng Giám mục Dom Orlando Brandes chủ tế, được truyền hình trực tiếp từ Đền thờ Quốc gia lúc 9 giờ sáng, với ý định là ngày kỷ niệm Đài Aparecida. Đài cũng kỷ niệm 15 năm TV Aparecida và 10 năm cổng thông tin A12. Lễ kỷ niệm sẽ khai mạc cho ngày lễ tạ ơn với nguồn cảm hứng từ các Thừa sai Dòng Chúa Cứu Thế để khuyến khích việc truyền giáo. Thánh lễ đã được truyền đến rất nhiều nơi trên đất nước thông qua sóng phát thanh.

Giám đốc đài truyền hình, Cha José Inácio de Medeiros, C.Ss.R., nhận xét về di sản của Đài Aparecida dành cho truyền thông ở Brazil, có được trong những năm qua:

“Một công ty tồn tại và hoạt động trong một thời gian dài, đơn độc, đã kết nhập vào di sản mà chúng tôi truyền lại cho hậu thế khi nói đến truyền thông ở Brazil. Một sự kế thừa đáng chú ý khác là lòng trung thành với sứ mệnh truyền giáo, giáo dục và văn hóa của chúng tôi, vốn đánh giá cao tất cả những ‘bộ mặt’ của Brazil, tức là văn hóa của chúng tôi và tất cả các khía cạnh cuộc sống của người dân chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt biết ơn sự trung thành bao năm qua và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau trong dự án mà chúng tôi đã lý tưởng hóa và tìm kiếm để tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm đài của chúng tôi, nơi mà người nghe sẽ có một vị trí nổi bật. ”

(a12.com)

Hoàng Việt chuyển ngữ (theo Scala News)

Bài liên quan

Tin tức mới

Facebook

Youtube