Công tác cứu trợ của các Linh mục trẻ thuộc Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Liguori - Ấn Độ

Thứ Ba, 03-09-2019 | 19:32:59

Hoạt động cứu trợ của các Linh mục trẻ thuộc Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Liguori được người dân tại Edavanna, Nilambur vô cùng cảm kích

relief2-768x448

(Kerala) – Các Linh mục trẻ thuộc Tỉnh Dòng Liguori, bao gồm các Cha: Jinto Kolenchery, Bibin Ottaplackal, Shojin Manakkattu, Nithin Chirackalpurayidathil, Jijo Ariyamannil, Shijo Kumminiyil và Sijo Kallamakkal dưới sự dẫn dắt của Cha Christeen Chakkanikunnel đã nổ lực hết sức mình nhằm trợ giúp cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi tình trạng mưa lũ tại Wayanad và Nilambur ở Kerela, khu vực phía nam Ấn Độ. Cha Jaison Thundathil chịu trách nhiệm hướng dẫn tại Wayanad và Cha Dominic Kavaladiyil, đến từ Giáo phận Mananthavady sẽ hỗ trợ họ tại Nilambur. Các hoạt động cứu trợ của các Cha đã được người dân tại Edavanna, Nilambur vô cùng cảm kích. Và các Cha đã trở về các cộng đoàn sau khi phục vụ hết mình.

relief

Cha Denny Chittilappally cũng đã chịu trách nhiệm chỉ đạo công tác cứu trợ được thực hiện bởi giới trẻ của Giáo xứ Kodencherry. Hoạt động cứu trợ này cũng đã được người dân trong Giáo xứ đánh giá cao.

Xin chúc mừng các Cha.

Hoàng Việt (theo Scala News)

Tin mới

thai

Mặt tiền của Nhà thờ lớn Manila được tắm trong ánh sáng đỏ để làm nổi bật cảnh ngộ của các Kitô hữu bị đàn áp trong thời gian 'Thứ tư đỏ' năm 2018. (Ảnh: Angie de Silva)

Đức Giáo Hoàng Phanxicô đến để cử hành Thánh lễ tại Nhà thờ Thánh Phêrô tại Vatican, Chủ nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019. (Ảnh: AP Photo / Alessandra Tarantino.)

Các sinh viên tổ chức buổi tổng duyệt tại một trường học ở Bangkok vào ngày 13 tháng 11 nhằm chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của ĐTC Phanxicô tới Thái Lan. Những người dân tộc thiểu số từ các ngôi làng miền núi xa xôi và trẻ em Phật tử sẽ nằm trong số hàng chục ngàn người xuống thủ đô Thái Lan để có cơ hội gặp gỡ ĐTC Phanxicô trong tuần này (Ảnh: Chalinee Thirasupa / AFP)

IMG_6237

maxresdefault

Bolivia

original_1415273714


GMVNGHCGTG_Full_550561

Đức Hồng Y Krajewski cho thấy trung tâm tị nạn mới dành cho người vô gia cư mà Đức Giáo hoàng Phanxicô đã khánh thành vào ngày 11 tháng 11 năm 2019. (Tín dụng: Paulina Gudzik.)

9Z2A3845

thai

Nhà thờ Đức Mẹ bị  đốt phá hôm 12/11

Giáo hoàng Francis dự kiến sẽ đến thăm Nagasaki và Hiroshima trong chuyến thăm Nhật Bản. (ANSA)

11-16-2019-dai-phuc

CINA-VATICANO-_Guo_Xijin_-_1

youcat

THAILANDIA-VATICANO_-_1112_-_Papa

Bữa trưa của Giáo hoàng với người nghèo