DCCT Baltimore tổ chức Ngày ơn gọi: “Hãy đến mà xem!”

Thứ Hai, 04-04-2016 | 20:34:44

Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Baltimore tại Mỹ sẽ tổ chức bốn ngày cổ võ ơn gọi DCCT, bắt đầu từ thứ 5 ngày 28 tháng 4 đến Chúa Nhật ngày 1 tháng 5 năm 2016.

Chủ đề cho những ngày này là “Hãy đến mà xem!”

Cngayongoiâu hỏi được đặt ra cho các bạn trẻ là: Đã bao giờ bạn nghĩ đến ơn gọi đời sống thánh hiến chưa? Thử nghĩ xem tu sỹ DCCT là ai? Anh chị em có biết bạn trẻ nào đang có ước ao sống đời tận hiến để phục vụ Giáo Hội không?

Từ thứ Năm ngày 28 tháng 4 đến Chúa Nhật ngày 01 tháng 5, các bạn trẻ sẽ được mời tham dự ngày ơn gọi DCCT tại Bronx, New York.

Trong những ngày này, các bạn sẽ đến tìm hiểu và sống trong cộng đoàn với quý cha, quý thầy và anh em sinh viên Học viện. Các bạn cũng sẽ tham dự các lớp học về ơn gọi do Nhà Dòng tổ chức trong khuôn viên Đại học, tham gia các hoạt động chung, cầu nguyện, gặp gỡ và trao đổi với những người phụ trách ơn gọi. Nhà Dòng sẽ tổ chức những buổi hội thảo về ơn gọi, về đời sống tu trì trong tương quan với ba lời khấn.

Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để các bạn trẻ có dịp khám phá ơn gọi của mình, tìm hiểu về DCCT và biết DCCT phục vụ Dân Chúa như thế nào!

Lê Phi dịch (từ The Redemptorists of Baltimore Province).

Tin mới

thai

Mặt tiền của Nhà thờ lớn Manila được tắm trong ánh sáng đỏ để làm nổi bật cảnh ngộ của các Kitô hữu bị đàn áp trong thời gian 'Thứ tư đỏ' năm 2018. (Ảnh: Angie de Silva)

Đức Giáo Hoàng Phanxicô đến để cử hành Thánh lễ tại Nhà thờ Thánh Phêrô tại Vatican, Chủ nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019. (Ảnh: AP Photo / Alessandra Tarantino.)

Các sinh viên tổ chức buổi tổng duyệt tại một trường học ở Bangkok vào ngày 13 tháng 11 nhằm chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của ĐTC Phanxicô tới Thái Lan. Những người dân tộc thiểu số từ các ngôi làng miền núi xa xôi và trẻ em Phật tử sẽ nằm trong số hàng chục ngàn người xuống thủ đô Thái Lan để có cơ hội gặp gỡ ĐTC Phanxicô trong tuần này (Ảnh: Chalinee Thirasupa / AFP)

IMG_6237

maxresdefault

Bolivia

original_1415273714


GMVNGHCGTG_Full_550561

Đức Hồng Y Krajewski cho thấy trung tâm tị nạn mới dành cho người vô gia cư mà Đức Giáo hoàng Phanxicô đã khánh thành vào ngày 11 tháng 11 năm 2019. (Tín dụng: Paulina Gudzik.)

9Z2A3845

thai

Nhà thờ Đức Mẹ bị  đốt phá hôm 12/11

Giáo hoàng Francis dự kiến sẽ đến thăm Nagasaki và Hiroshima trong chuyến thăm Nhật Bản. (ANSA)

11-16-2019-dai-phuc

CINA-VATICANO-_Guo_Xijin_-_1

youcat

THAILANDIA-VATICANO_-_1112_-_Papa

Bữa trưa của Giáo hoàng với người nghèo